HORIUCHI L-Fucoidan

Evaluation of the effect of HORIUCHI L-Fucoidan (Low molecular) on New Coronavirus and SARS by Kyushu University

Angiotensin Converting Enzyme II (ACE2) provides a foothold when the New Coronavirus and SARS virus enter human cells. If this ACE2 can be inhibited, the virus cannot enter the human cell, so that a preventive effect against the New Coronavirus can be expected.

HORIUCHI L-Fucoidan

Experimental Method

  • Use a kit containing ACE2 and Coronavirus spike protein
  • Add L-Fucoidan aqueous solution
  • Evaluate whether L-Fucoidan inhibits the binding of ACE2 to viral spike proteins
HORIUCHI L-Fucoidan

Results of binding inhibition test of ACE2 and viral spike protein using L-Fucoidan

L-Fuicoidan showed approximately 100% ACE2-virus spike protein binding inhibitory activity at a concentration of 1.15 mg / mL. On the other hand, H-fucoidan showed about 20 to 30% of binding inhibitory activity in all the concentration ranges tested, and no concentration-dependent activity was observed.

HORIUCHI L-Fucoidan

L-Fucoidan has higher activity than H-fucoidan, and can be expected to have a preventive effect on the New Coronavirus.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Đại học Kyushu xác nhận sự ức chế liên kết giữa ACE2 và protein tăng đột biến (có nguồn gốc từ virus corona chủng mới) bởi thành phần rong biển (Kyodo News PR wire)

HORIUCHI L-Fucoidan

Đại học Kyushu xác nhận Fucoidan của HORIUCHI ức chế liên kết hoạt động giữa ACE2 và protein tăng đột biến của virus (có nguồn gốc từ virus corona chủng mới mới)

28 tháng 1 năm 2021

FCC Horiuchi Co., Ltd.

Công ty Cổ Phần FCC Horiuchi (Giám đốc đại diện; Yoshihiro Horiuchi, Địa chỉ:
Thành phố Kurume, tỉnh Fukuoka) đang hợp tác với Đại học Kyushu (Viện Khoa học Nông nghiệp, Phòng Nông nghiệp Môi trường, Khóa học Khoa học Tài nguyên Bền vững, Phó Giáo sư Kuniyoshi Shimizu). thử nghiệm ức chế liên kết của ACE2 và protein tăng đột biến của virus bằng HORIUCHI L-FUCOIDAN do HORIUCHI sản xuất.

Enzyme chuyển đổi angiotensin II (ACE2) là bước đệm khi virus corona chủng s mới và virus SARS xâm nhập vào tế bào người. Nếu sự liên kết của protein đột biến của virus với ACE2 có thể bị ức chế, thì virus sẽ không thể xâm nhập vào tế bào người và có thể mong đợi một kết quả bảo vệ chống lại virus corona chủng mới.

Nguồn tài liệu: ĐẠI HỌC KYUSYU

Ban đầu, Fucoidan là một polysaccharide trọng lượng phân tử cao, nhưng HORIUCHI L-FUOIDAN được gọi là Fucoidan trọng lượng phân tử thấp, được phân hủy thành trọng lượng phân tử 500 hoặc nhỏ hơn bằng công nghệ ban đầu của công ty.

Như một phương pháp thử nghiệm, Chúng tôi sử dụng một bộ dụng cụ chứa protein tăng đột biến ACE2 và virus corona, và đánh giá xem liệu Fucoidan có ức chế sự liên kết giữa ACE2 và protein tăng đột biến của virus hay không bằng cách thêm dung dịch nước của Fucoidan.

Kết quả cho thấy, ở nồng độ L-FUCOIDAN 1,15 mg / mL hoạt động ức chế liên kết khoảng 100% của protein tăng đột biến ACE2-virus (bên trái của bảng bên dưới). Mặt khác, ở thử nghiệm polyme phân tử cao H-fucoidan cho thấy khoảng 20 đến 30% hoạt tính ức chế liên kết trong tất cả các phạm vi nồng độ được thử nghiệm, nhưng không nhiều như L-FUCOIDAN (bên phải của bảng bên dưới)
… Điều này cho thấy HORIUCHI L-FUCOIDAN kỳ vọng có tác dụng phòng ngừa đối với loại virus corona chủng mới.

HORIUCHI L-Fucoidan

日本の工場からできたてのフコイダンを直接お届けします。 全世界送料無料
お問い合わせ

お気軽にご相談・お問い合わせください。

+86 21-64560133
0084-983-924-181
+81 50-32044759
アメリカTel:714-933-0776
お電話での受付時間
【平 日】9:00~17:30
【土日祝】11:00~19:00
シーフコイダンコールセンター

〒830-0032 福岡県久留米市東町31-8

© MYM International All Rights Reserved